Search This Blog

Monday, June 26, 2017

// // Leave a Comment

Ngắm Ford F-150 Raptor ngoại hình siêu bảnh với động cơ 600 mã lực

Hãng độ xe của Mỹ - Hennessey Performance vừa trình làng chiếc bán tải F-150 Raptor được trang bị gói độ nâng cấp sức mạnh từ 450 lên 600 mã lực, cùng với ngoại hình mới cơ bắp hơn. Hãy cùng đại lý Ford Phú Mỹ tìm hiểu chiếc xe này nhé!
Những tay độ xe ở Hennessey Performance (HPE) là hang luôn yêu thích những mẫu xe tốc độ, mạnh mẽ và thể thao đồng thời chuyên cung cấp những gói độ nâng cấp sức mạnh động cơ. Bản xe độ Ford F-150 Raptor vừa được trình làng là 1 bản độ mang đậm phong cách mang đặc trưng đó của HPE (Ford Ranger). Chiếc xe có ngoại hình cơ bắp hơn nhờ vào gói phụ kiên độ, sức mạnh xe được nâng cấp mạnh mẽ hơn, hiệu suất vận hành cao hơn cùng với khả năng offroad ưu việt.
Bản độ của HPE mang tên Hennessey VelociRaptor 600 có động cơ EcoBoost 3.5L V6 twin turbo được nâng cấp công suất từ 450 mã lực lên 600 mã lực, đi cùng hộp số 10 cấp hoàn toàn mới mà hang xe Ford trang bị cho F-150.
Chiếc bán tải cỡ lớn của Ford sau khi được độ tăng tốc từ 0-60 dặm/giờ trong 4,2s. Khả năng tăng tốc của chiếc xe độ này khiến cho các mẫu xe thể thao tốc độ cũng phải dè chừng.
Xem thông tin giá Ford Ranger 2017 tại : http://www.fordphumy.org/ford-ranger/
Sau khi được độ, Hennessey VelociRaptor 600 nặng 2,5 tấn mặc dù có cấu trúc thân sườn hợp kim nhôm.
Ngoại hình của xe được nâng cấp với những phụ kiện gắn thêm do HPE cung cấp.
Xem thêm bảng giá xe Ford 2017 tại đại lý Ford Phú Mỹ.
Phần đầu xe cơ bắp hơn với cản trước hạng nặng, gắn thêm các cụm đèn LED ở chính giữa cản và 2 bên.
Đuôi xe cũng gây ấn tượng cho những fan xe cơ bắp với cản sau thiết kế phong trần được khắc tên bản độ Velociraptor.
Những chi tiết đặc trưng của hãng độ trên xe càng làm cho chiếc bán tải này trở nên giá trị hơn.
Tên phiên bản độ được gắn trên xe, giống phong cách của những chiếc xe chính hãng là phiên bản đặc biệt. Toàn bộ gói độ phụ kiện không bao gồm việc nâng cấp động cơ có giá 12.995 USD tại trụ sở của HPE.
Bí quyết của Hennessey Performance để tăng sức mạnh cho động cơ chính là hệ thống tăng áp mới được thiết kế để đưa không khí được nén qua hệ thống làm mát rồi vào cửa nạp động cơ. Gói nâng cấp này của HPE hoàn thiện sức mạnh cho F-150 có giá 22.500 USD. Trong khi đó, Ford F-150 Raptor tại Mỹ có giá bán 48.860 USD. Như vậy, chi phí để nâng cấp sức mạnh cho chiếc bán tải cỡ lớn này gần bằng 1 nửa giá trị chiếc xe!
Bên trong cabin, thiết kế nội thất không có nhiều thay đổi. Khác biệt lớn nhất trên bản độ Hennessey VelociRaptor 600 so với xe nguyên bản là ghế thể thao được thêu tên hãng độ có tiếng ở Texas, Mỹ Hennessey.

0 comments:

Post a Comment